Thế giới hải sản chuyên bán hải sản tươi sống các loại: nhum biển, bào ngư, sam biển, ruột ốc, cá ninja, tôm hùm, tôm mũ ni,… và thực phẩm: trứng non, ngọc kê, gà muối tiêu, gà xông khói, chân giò xông khói, lườn ngỗng, lưỡi heo xông khói,…

Hàng đảm bảo chất lượng, đánh bắt tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản.

Những loại hải sản thơm ngon là thực phẩm cao cấp, không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ cung cấp dinh dưỡng, chúng còn giúp bữa ăn trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn. Những năm qua,  là đơn vị chuyên cung cấp hải sản chất lượng cho người dân khu vực phía Nam. Các loại hải sản thơm ngon, tươi sống của Trung Nam khiến khách hàng hài lòng với hương vị tuyệt vời. Chỉ sau một thời gian ngắn, Trung Nam đã nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc trên thị trường hải sản.

Sự ra đời 

Trung Nam là hệ thống bán lẻ hải sản tươi cao cấp nổi bật tại khu vực phía Nam. Đơn vị này nổi tiếng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, bán lẻ, chế biến hải sản mang đi. Từ đó, đáp ứng nhu cầu sử dụng hải sản tươi ngon trong bữa ăn hàng ngày của người dân.

Hải sản Trung Nam tiền thân là doanh nghiệp thu mua và xuất nhập khẩu hải sản. Nhận thấy nhu cầu thực của người dân trong tiêu thụ hải sản hàng ngày, Trung Nam đã nhanh chóng phát triển dịch vụ phân phối, cung cấp hải sản cùng những sản phẩm nguồn gốc thuỷ hải sản cho thị trường.

Hiện tại, trụ sở chính của Trung Nam đặt tại Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, đơn vị này còn có rất nhiều chi nhánh, đối tác nhỏ trên toàn thành phố. Nhờ đó, dễ dàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về những bữa ăn với hải sản tươi ngon mỗi ngày.

Sứ mệnh và giá trị cốt lõi 

Để phát triển lớn mạnh như hôm nay, Trung Nam đã nỗ lực rất nhiều. Từ đó, hoàn thành sứ mệnh cũng như đảm bảo những giá trị cốt lõi trong hoạt động của mình.

Sứ mệnh: Mang tới những bữa ăn ngon – an toàn cho người dân Việt

Hải sản là những loại thực phẩm cao cấp, có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, từ lâu con người đã xem các loại hải sản là một phần không thể thiếu trong những bữa ăn thường ngày của mình.

Tuy nhiên, không dễ để tiếp cận được những loại hải sản tươi ngon và đa dạng. Thấu hiểu được nỗi lo lắng đó, Hải sản Trung Nam đã xây dựng hệ thống bán lẻ của mình với phương châm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Sứ mệnh của đơn vị chính là mang tới những loại hải sản tươi để người dân Việt có được những bữa ăn thơm ngon, an toàn.

Không chỉ có hải sản trong nước, nguồn hàng của Trung Nam rất đa dạng. Quý khách hàng có thể tìm thấy những loại hải sản nổi tiếng của các nước trên thế giới. Tất cả đều còn tươi ngon, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Để làm được điều đó cần tới sự góp sức của hệ thống bảo quản và phân phối sản phẩm hiện đại. Ngoài ra, không thể kể tới nguồn hải sản được chọn lựa kỹ lưỡng và những nhân công vận chuyển chuyên nghiệp. Tất cả đã chung tay tạo nên một doanh nghiệp vì bữa ăn của người Việt.

Giá trị cốt lõi trong hoạt động: Lấy sự hài lòng và an tâm của khách hàng làm mục tiêu

Mọi sản phẩm của Trung Nam đều được lựa chọn, bảo quản và kiểm tra cẩn thận trước khi giao đến tay khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm được Trung Nam bán ra thị trường.

Tất cả đội ngũ nhân viên tận tâm của Trung Nam đang nỗ lực không ngừng. Từ đó, mang tới những mặt hàng chất lượng cao nhất. Đích đến của công ty chính là nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời, giúp mọi người có được sự an tâm trước những bữa ăn ngon.